KHEN THƯỜNG HỌC SINH ĐẠT HSK4 TẠI TRUNG TÂM NGÀY 31/10/2023

CHÚC MỪNG CÁC BẠN HỌC VIÊN XUẤT SẮC ĐẠT HSK4

Trong ngày thi HSK tại Đại Học Quốc Gia Hà Nội 19-06-2023 Trung Tâm Tiếng Trung 24G đã có nhiều học viên xuất sắc vượt qua kỳ thi HSK. Với thành tích đỗ 90%, mang lại cho trung tâm thêm 10 tấm bằng HSK danh giá.

Tại Thủy Nguyên Hải Phòng Trung Tâm Tiếng Trung 24G đang ngày khẳng định vị thế trở thành trung tâm Tiếng Trung số 1 với việc đào tạo HSK, Tiếng Trung Giao Tiếp, Tiếng Trung Văn Phòng, Doanh nghiệp. Các bạn muốn đăng ký học Tiếng Trung HSK tại Thủy Nguyên xin liên hệ: 0352.233.830

Danh sách các học viên đã vượt qua trình độ HSK4 bao gồm:

1. Bùi Thị Minh Thảo

hoc-tieng-trung-hsk-tai-hai-phong-thuy-nguyen2. Ngô Minh Hòa

Bạn Ngô Thị Minh Hòa đã xuất sắc vượt qua kỳ thi HSK và HSKK3. Trương Hữu Phòng

Trương Hữu Phong 12a1 Lê Ích Mộc4. Nguyễn Thị Nhung

Nguyễn Thị Nhung  khen thưởng HSK4 tại Trung Tâm 24G5. Nguyễn Thị Nga

6. Mạc Thùy Dinh

Và còn nhiều học viên khác do việc cá nhân nên vắng mặt trong buổi lễ vinh danh. Trung tâm xin chúc mừng các em, chúc em thành công trên hành trình mới. Các bạn có thể sử dụng bằng HSK trong xét duyệt đại học hoặc xin việc tại các công ty, doanh nghiệp sử dụng tiếng Trung Quốc tại Thủy Nguyên và toàn thành phố Hải Phòng.

Tiếng Trung 24G Thủy Nguyên địa chỉ: Quảng Thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Liên hệ: 0352.233.830