HỌC TIN HỌC VĂN PHÒNG Ở THỦY NGUYÊN Ở ĐÂU TỐT NHẤT

Học Tin học  tại Thủy Nguyên Hải Phòng ở đâu tốt nhất ?

Bạn đang ở Thủy Nguyên và muốn tìm trung tâm đào tạo tin học tại Thủy Nguyên Hải Phòng tốt nhất ?Dạy tin học tại Thủy Nguyên Hải Phòng uy tín nhất ở đâu ?Học tin văn phòng tại  Thủy Nguyên ở đâu tốt nhất ?Trung tâm TIẾNG TRUNG 24G liên tục tuyển sinh các khóa học tin học tại Thủy Nguyên Hải Phòng .

 

 

Bạn đang muốn hoàn thiện các kỹ năng để đi XIN VIỆC tại Hải Phòng, hay để HOÀN THÀNH TỐT CÔNG VIỆC của mình đang đảm nhận, hay thậm chí là TỰ MÌNH QUẢN LÝ DOANH NGHIỆP tại Hải Phòng? Vậy thì một kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU đó chính là TIN HỌC VĂN PHÒNG. Ở bất kỳ nơi đâu, trường học, công sở hay thậm chí những tổ chức kinh doanh nhỏ, tin học văn phòng sẽ là CÔNG CỤ HỖ TRỢ ĐẮC LỰC cho bạn. Nếu bạn thành thạo nó thì HƠN BAO GIỜ HẾT, hiệu quả công việc của bạn sẽ được ĐÁNH GIÁ CAO vì sự CHUYÊN NGHIỆP và nhanh chóng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn hiểu rõ sự thật  đó.

 

Mục Lục :

1. Khái niệm về Tin học văn phòng

2. Đôi điều tâm sự về Tin học văn phòng

3. Tầm quan trọng của Tin học văn phòng trong thực tế

4. Các kỹ năng  Tin học văn phòng cơ bản

4.1. Kỹ năng Tin học văn phòng - Word

4.2. Kỹ năng Tin học văn phòng - Excel

4.3. Kỹ năng Tin học văn phòng - Powerpoint

5. Thông tin về các lớp học sử dụng máy vi tính, khóa học Tin học văn phòng cơ bản

6. Một số kiến thức tin học hữu ích

7. Tin học văn phòng và mạng xã hội

8. Channel youtube Tin học TIẾNG TRUNG 24G và các videos về thủ thuật word, excel hữu ích

 

1. Tin học văn phòng là gì? - Khái niệm về tin học văn phòng

Tin học văn phòng là một nhánh trong ngành CÔNG NGHỆ THÔNG TIN, chú trọng đến khả năng xử lý các công việc thường được sử dụng trong văn phòng như: thao tác với văn bản, bảng tính, trình chiếu. Tin học văn phòng gồm bộ công cụ Microsoft Office liên quan như Microsoft Office Word, Microsoft Office ExcelMicrosoft Office Power PointMicrosoft Office Access, ... với rất nhiều các phiên bản khác nhau nhưng về cơ bản là phục vụ cho công việc văn phòng nói chung.

Ngoài ra để học được Tin học văn phòng tốt các bạn cần nắm vững những khái niệm cơ bản về Tin học đã, ví dụ như khái niệm : TẬP TIN VÀ THƯ MỤC LÀ GÌ ?

Trung tâm tin học tại Thủy Nguyên Hải Phòng khai giảng liên tục

2. Bạn có muốn bị gọi là kẻ "khuyết tật IT" không?

Trong thời đại công nghệ thông tin (IT - Information Technology) phát triển đến mức không thể tin nổi như thế này thì đã phát sinh một khái niệm "KHUYẾT TẬT IT" ->  để chỉ về những người mù tịt về công nghệ thông tin. Thực chất, Tin học văn phòng cũng chỉ là một nhánh nhỏ trong ngành công nghệ thông tin vô cùng bao la rộng lớn. Thành thạo về Tin học văn phòng cũng giống như "xóa mù chữ" cho mọi người trong lĩnh vực công nghệ thông tin vậy.

Khi có ai đó nhắc tới các cụm từ "Tin học văn phòng",  "Tin học văn phòng cơ bản", chắc ai cũng sẽ nghĩ tới bộ sản phẩm ứng dụng Word – Excel – Powerpoint, chúng mang những tính năng ứng dụng rất rộng rãi và được áp dụng phổ biến trong việc thực hiện các công việc văn phòng, giấy tờ hiện nay. Đứng trước những tính năng đa dạng của bộ 3 ứng dụng này, không ít người lần đầu tiên tiếp cận đã bị CHOÁNG và loay hoay không biết mình phải tìm hiểu và nắm vững những điều gì trước tiên.

Để tiện cho việc nghiên cứu và trau dồi các kỹ năng Tin học văn phòng cơ bản, Tin học VHQ - thuộc Viện đào tạo Kế toán và Tin học TIẾNG TRUNG 24G xin chỉ ra các kỹ năng cơ bản về Tin học văn phòng mà các bạn cần nắm chắc, để các bạn không trở thành một kẻ "KHUYẾT TẬT IT" trong mắt mọi người.

 

 

3. Đôi nét về Tin học văn phòng - kỹ năng KHÔNG THỂ THIẾU

Theo một cuộc điều tra nổi tiếng ở Mỹ:

- Gần 90% các nhà quản lý trên thế giới đều sử dụng excel hàng ngày để quản trị.

- Phần lớn mọi người không nhận thức được tầm quan trọng của Microsoft Office Word - Excel -Powerpoint  vì chỉ sử dụng được 5 - 10% công dụng thật sự của bộ ứng dụng này.

- Hơn 80% ứng viên tham gia cho rằng kỹ năng Tin học văn phòng Word Excel Powerpoint là một KỸ NĂNG KHÔNG THỂ THIẾU nơi công sở.

 

4. Các kỹ năng cơ bản sử dụng vi tính văn phòng, làm quen bàn phím máy tính

+ Làm quen với thao tác đánh mười ngón, đặt vị trí ngón tay, vị trí các dấu trong văn bản (,.:'?~^@!-+ .....)

+ Công dụng của các phím chức năng : Enter, Backspce, Ins,…

+ Sử dụng các phím tắt (shortcut keys) trên bàn phím máy tính: Copy - Ctrl + C, paste - Crtl + V, print - Ctrl + P, auto correct - Alt + /T + A,… 

 

 

 

Nội dung chi tiết với từng kỹ năng Tin học văn phòng cơ bản

 

4.1. Kỹ năng Word trong Tin học văn phòng

 Microsoft Word, còn được biết đến với tên khác là Winword, là một công cụ soạn thảo văn bản khá phổ biển hiện nay của công ty phần mềm nổi tiếng Microsoft. Nó cho phép người dùng làm việc với văn bản thô (text), các hiệu ứng như phông chữ, màu sắc, cùng với hình ảnh đồ họa (graphic) và nhiều hiệu ứng đa phương tiện khác (multimedia) như âm thanh, video khiến cho việc soạn thảo văn bản được thuận tiện hơn. Ngoài ra cũng có các công cụ như kiểm tra chính tả, ngữ pháp của nhiều ngôn ngữ khác nhau để hỗ trợ người sử dụng. Các phiên bản của Word thường lưu tên tập tin với đuôi là .doc với các bản Office trước bản 2007 hay .docx đối với Office 2007, 2010 trở đi. Hầu hết các phiên bản của Word đều có thể mở được các tập tin văn bản thô (.txt) và cũng có thể làm việc với các định dạng khác, chẳng hạn như xử lý siêu văn bản (.html), thiết kế trang web.

+ Nhập liệu văn bản, đinh dạng đoạn văn, văn bản: Gõ đúng văn phạm tiếng Việt, font, cỡ chữ, màu chữ

+ Lập, chèn và định dạng bảng: Bullet, numbering, căn đoạn, line-spacing, tab, chèn thêm dòng, cột, trộn (merge), tách (split), thay đổi đường viền bảng…

+ Chèn hình ảnh, vẽ hình khối, sơ đồ: Shape, smart art, clip art

+ Chèn ký tự: Symbol; Chèn link (hyperlink), ghi chú (footnote)

+ Thiết lập in: khổ giấy, lề in, header, footer, đánh số trang văn bản

+ Trộn văn bản: Mail merge

+ Bảo mật file: Đặt mật khẩu bảo vệ cho file word

​....................

 

 

4.2. Kỹ năng Excel trong Tin học văn phòng

Là chương trình xử lý bảng tính. Bảng tính của Excel cũng bao gồm nhiều ô được tạo bởi các dòng và cột, việc nhập dữ liệu và lập công thức tính toán trong Excel cũng có những điểm tương tự, tuy nhiên Excel có nhiều tính năng ưu việt và có giao diện rất thân thiện với người dùng, chủ yếu là thiết lập, xử lý bảng và tính toán theo các hàm. 

+ Tạo bảng tính, định dạng dữ liệu bảng tính: Định dạng số, định dạng bảng, trộn (merge), xóa cột (split)….

+ Định dạng tự động: Định dạng tự động theo yêu cầu (theo tỉnh, ngày tháng năm,…)

+ Sử dụng hàm số thông dụng: If, Vlookup, Hlookup, Sum, Sumif, Average, Countif, Min, Max, Year, Month, Day, Now….

+ Sử dụng lọc dữ liệu (Filter) : lọc theo yêu cầu

+ Vẽ Biểu đồ: Chart

+ Tạo Link: Hyperlink

+ Thiết Lập in, bảo mật file: Page setup, Đặt Password cho file

+ Và còn rất nhiều ứng dụng khác. Ví dụ như thế này chẳng hạn:

 

 

tin học văn phòng excel pikachu

Pika-cel ^ ^

 

4.3.  Kỹ năng PowerPoint trong Tin học văn phòng

Gồm bộ soạn thảo và thiết lập hệ trình chiếu

+ Chỉnh sửa, vẽ hình khối, biểu đồ trong PowerPoint: Shapes, Smart art, Chart

+ Tạo link: Hyperlink

+ Sử dụng các kiểu trình chiếu, thiết kế: Transition, Themes design

+Tạo hiệu ứng amination

+ Sử dụng slide master

+ Bảo mật file

+ Trình chiếu, xuất file sang định dạng PDF

....................

Trung tâm dạy tin học tại Hải Phòng khuyến mại học phí giảm 45% combo cho tin văn phòng cơ bản +nâng cao,tặng giáo trình miễn phí

Lớp học tin tại Hải Phòng được khai giảng hàng tuần,đăng ký được học ngay không phải đợi lớp

Học tin tại Hải Phòng không giới hạn số buổi học ,đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học

Trong quá trình học nếu có việc bận nghỉ không bị mất bài

5. Thông tin về các lớp học sử dụng máy vi tính, khóa học Tin học văn phòng cơ bản

Để biết thêm các kiến thức và thủ thuật cực hay của Microsoft Office, khai thác được tối ưu kỹ năng Tin học văn phòng trong học tập, cuộc sống và công việc, các bạn nên cố gắng gắng tìm tòi, mày mò và tự học thật chăm chỉ. Nếu các bạn gặp khó khăn trong quá trình tự học, hãy đến với các khóa học Tin học văn phòng từ cơ bản đến nâng cao tại Tin học VHQ ở Hải Phòng cùng mức học phí HỢP LÝ, thời gian học VÔ HẠN, SIÊU LINH ĐỘNG, HỖ TRỢ TRỌN ĐỜI và các khuyến mại khóa học CỰC KỲ HẤP DẪN!!!

Các khóa học Tin học văn phòng tại Tin học VHQ từ cơ bản đến nâng cao 

 

Lớp học  tin tại Hải Phòng của trung tâm VHQ nằm dưới chân cầu Kiến An,gần trường cao đẳng giao thông vận tải trung ương II ,cách chùa Đào Yêu 70 m được trang bị cơ sở vật chất hiện đại,máy vi tính cầu hình cao mỗi người 1 máy,có trang bị wifi,internet,có quạt mát và máy điều hòa .Giáo viên trình độ cao ,dạy nhiệt tình ,tận tâm và có trách nhiệm.Học viên được đào tạo đến khi thành thạo mới kết thúc khóa học,không giới hạn số buổi học (Thường từ 40 đến 50 buổi học viên mới thành thạo được).Trong quá trình học,nếu học viên có việc bận nghỉ không bị mất bài.Tặng giáo trình miễn phí.Học viên đăng ký được học ngay không phải đợi lớp.

Liên hệ học qua số điện thoại :0793.233.266 để nhận ưu đãi đặc biệt và đặt lịch hẹn trước. 

 

Thời gian học tập

Thời gian học linh động phù hợp với nhu cầu của từng học viên với 3 ca/ngày, 6 ngày/tuần. Khóa học Tin học văn phòng tại TIẾNG TRUNG 24G được khai giảng liên tục, bạn đến đăng kí là được học luôn, không phải chờ lớp.

·         Ca 1: Từ 8h30 đến 11h;8h30 đến 11h;9h đến 11h30.

·         Ca 2: Từ 14h30 đến 17h;15h đến 17h30;16h đến 18h30';

·         Ca 3: Từ 17h đến 19h;từ 17h30' đến 19h30';Từ 18h đến 20h;19h đến 21h;19h30 đến 21h.

Học viên có thể chọn lịch học linh động từ thứ 2 đến chủ nhật;1 tuần 3 buổi hoặc liên tục các ngày trong tuần;có thể chọn ca học 1,5  tiếng,2 tiếng hoặc 2,5 hoặc 3 tiếng tùy theo nhu cầu

Trung tâm chỉ nghỉ chiều-tối thứ 7 và sáng chủ nhật.

Học viên sẽ được học đến khi thành thạo thì khóa học kết thúc, trung tâm không giới hạn số buổi học.

Học thành thạo tin học văn phòng sẽ tạo bước đệm vững chắc cho các bạn trong con đường sự nghiệp.

 

Các khóa đào tạo tin học tại Thủy Nguyên Hải Phòng liên tục tuyển sinh

Trung tâm đào tạo TIẾNG TRUNG 24G liên tục các khóa học tin học tại Thủy Nguyên Hải Phòng ,tuyển sinh tin ở  Thủy Nguyên Hải Phòng.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO TIẾNG TRUNG 24G

Liên tục khai giảng các lớp:tin học- ngoại ngữ

Quảng Thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng

0352.233.830

Bài viết cùng danh mục